Chất lượng dịch vụ Bảo vệ Đại Huỳnh Phong được quản lý thế nào?

Bảo vệ được xem là một trong những điều kiện tiên quyết cho một doanh nghiệp trước khi đưa vào hoạt động, đặc biệt là đối với loại hình doanh nghiệp sản xuất, thương mại có nhiều hàng hóa cũng như sử dụng nhiều công nhân lao động. Vai trò của nhân viên bảo vệ tại nhà máy, công ty là rất quan trọng để đảm bao an ninh an toàn trong hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Quy luật cung – cầu trong thị trường dịch vụ bảo vệ cũng rất đa dạng. Nắm bắt được nhu cầu cần thiết của các doanh nghiệp nên hàng loạt công ty dịch vụ bảo vệ đã đăng ký thành lập. Đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp có nhu cầu chọn lựa cho mình một dịch vụ phù hợp. Tuy nhiên mặt trái của nó là thị trường dịch vụ bảo vệ trở nên hỗn loạn, kéo theo nhiều hệ lụy. Không chỉ lũng đoạn thị trường dịch vụ bảo vệ mà thiệt hại cho chính doanh nghiệp thuê dịch vụ cũng không thể lường trước được hậu quả.

Nhận diện chất lượng dịch vụ

Có mặt trên thị trường dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp 20 năm qua, Bảo vệ Ngày & Đêm luôn xác định duy trì chất lượng dịch vụ là ưu tiên số một để bảo vệ uy tín thương hiệu của mình. Chiến lược duy trì và nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ cùng với việc phát triển nguồn nhân lực luôn được lãnh đạo công ty quan tâm và tổ chức nhiều hoạt động nhằm thực hiện một cách có hiệu quả, mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Chia sẻ về những thành công trong việc duy trì chất lượng dịch vụ bảo vệ, Đại Huỳnh Phong luôn quan tâm đầu tư đến chính sách đào tạo sử dụng và phát triển nhân lực đảm bảo chất lượng dịch vụ bảo vệ với sự tham dự của toàn thể cán bộ nhân viên và được chia theo từng khu vực. Công ty thường xuyên tổ chức các khóa huấn luyện, các chương trình tập huấn cũng như cập nhật kỹ năng nghiệp vụ đối với mọi cán bộ nhân viên. Những người tham gia chương trình huấn luyện này đều được hưởng nguyên lương như đang trực tại mục tiêu bảo vệ.

“Chúng tôi rà soát nguồn nhân lực và chất lượng dịch vụ thông qua hoạt động nghiệp vụ của cán bộ nhân viên tại mục tiêu để tìm ra những hạn chế và khắc phục ngay hạn chế đó. Đây là một trong những lý do chính để bảo vệ Đại Huỳnh Phong hoàn thành chỉ tiêu quan trọng trong chiến lược giữ vững uy tín thương hiệu, đẩy mạnh phát triển thị trường, xây dựng công ty ngày càng phát triển vững mạnh”

Bài viết liên Quan

Chất lượng dịch vụ Bảo vệ Đại Huỳnh Phong được quản lý thế nào?

Chất lượng dịch vụ Bảo vệ Đại Huỳnh Phong được quản lý thế nào?

Tiêu chuẩn thiết kế hệ thống PCCC, quy trình và lưu ý thực hiện

Tiêu chuẩn thiết kế hệ thống PCCC, quy trình và lưu ý thực hiện

Lợi ích khi thuê dịch vụ bảo vệ căn hộ

Lợi ích khi thuê dịch vụ bảo vệ căn hộ

Có nên thuê bảo vệ nhà hàng hay không?

Có nên thuê bảo vệ nhà hàng hay không?

Tại sao lại chọn chúng tôi

Với mục tiêu trở thành công ty bảo vệ hàng đầu tại khu vực Đông Nam Bộ chúng cam kết cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ chất lượng chuẩn mực, đảm bảo an ninh – an toàn tuyệt đối.
CHUYÊN NGHIỆP
Lực lượng bảo vệ được xét tuyển nghiêm ngặt, huấn luyện chuyên nghiệp và có đạo đức nghề nghiệp tốt.
CHẤT LƯỢNG
Hệ thống quản lý chất lượng DVBV theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ.
UY TÍN - LINH HOẠT
Kiểm soát chất lượng liên tục 24/7, sẵn sàng đáp ứng mọi tình huống khẩn cấp trong thời gian ngắn nhất.
DỊCH VỤ TẬN TÂM
Mọi thắc mắc, ý kiến phản ánh của khách hàng về chất lượng dịch vụ sẽ được ghi nhận & khắc phục ngay.
Contact Me on Zalo
Gửi tin nhắn cho Hyundai Kon Tum