Giới thiệu

Về Bảo Vệ Đại Huỳnh Phong

Công ty dịch vụ bảo vệ chất lượng cao Đại Huỳnh Phong chúng tôi ra đời và hoạt động rộng khắp các tỉnh thành. Có sự đầu tư chất lượng, nghiêm túc của một công ty bảo vệ chuyên nghiệp. Đại Huỳnh Phong đảm bảo mục tiêu bảo vệ luôn an toàn ban ngày cũng như về đêm (24h/7 ngày, 365 ngày/năm), đem lại sự an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ bảo vệ của chúng tôi.

Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ bảo vệ như:

  • Bảo Vệ Nhà Máy, Xí Nghiệp
  • Bảo Vệ Ngân Hàng
  • Bảo Vệ Tòa Nhà, Căn Hộ Cao Cấp
  • Bảo Vệ Nhà Hàng, Khách Sạn
  • Bảo Vệ Sự Kiện
  • Bảo Vệ Yếu Nhân
  • Áp Tải Tiền, Vật Quý Giá

Dịch vụ bảo vệ Đại Huỳnh Phong chú trọng trong việc đào tạo đội ngũ cán bộ nhân viên bài bản và chuyên sâu, luôn đảm bảo mang tới cho quý khách hàng một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp – tâm huyết với nghề. Họ là những người được tuyển chọn kỹ lưỡng từ nhiều địa phương, là những bộ đội, công an đã hoàn thành xong nghĩa vụ quân sự,… Và đã được trải qua đào tào các khóa huấn luyện chuyên sâu về nghiệp vụ bảo vệ, võ thuật, xử lý tình huống khẩn cấp,… trước khi được phân công công tác tại các mục tiêu. Ngoài ra, chúng tôi còn luôn rèn luyện tư cách phẩm chất của nhân viên, sống và làm việc phải có ý nghĩa và đóng góp những giá trị cho xã hội, cho cộng đồng.

Nhân viên bảo vệ được trang bị đồng phục, các thiết bị bảo hộ, công cụ hỗ trợ hiện đại để đáp ứng cho nhu cầu công việc nhằm nâng cao hiệu quả, góp phần tạo sự an toàn và thành công cho quý khách hàng cũng như công ty.

Ngoài ra, công ty còn trang bị một lực lượng cơ động sẵn sàng hỗ trợ 24/24 cho tất cả tình huống khẩn cấp liên quan tới mục tiêu khách hàng đang sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Đại Huỳnh Phong

Để được tư vấn về các dịch vụ do Công ty bảo vệ Đại Huỳnh Phong cung cấp quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0912 922 977

Tại sao lại chọn chúng tôi

Với mục tiêu trở thành công ty bảo vệ hàng đầu tại khu vực Đông Nam Bộ chúng cam kết cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ chất lượng chuẩn mực, đảm bảo an ninh – an toàn tuyệt đối.
CHUYÊN NGHIỆP
Lực lượng bảo vệ được xét tuyển nghiêm ngặt, huấn luyện chuyên nghiệp và có đạo đức nghề nghiệp tốt.
CHẤT LƯỢNG
Hệ thống quản lý chất lượng DVBV theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ.
UY TÍN - LINH HOẠT
Kiểm soát chất lượng liên tục 24/7, sẵn sàng đáp ứng mọi tình huống khẩn cấp trong thời gian ngắn nhất.
DỊCH VỤ TẬN TÂM
Mọi thắc mắc, ý kiến phản ánh của khách hàng về chất lượng dịch vụ sẽ được ghi nhận & khắc phục ngay.
Contact Me on Zalo
Gửi tin nhắn cho Hyundai Kon Tum